Địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp

Go down

Địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp

Post  Admin on Sun Nov 14, 2010 9:53 pm


Bạn đang cần sim số đẹp - simsodep, sim số đẹp giá rẻ -sim so dep gia re .Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với cty TNHH Viễn Thông Song Long
để sở hữu ngay cho mình những số điện thoại đẹp.

Chọn Số Tương ứng với : Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ

Bạn muốn chọn cho mình một sim số “đẹp”- simsodep, sim số đẹp giá rẻ -sim so dep gia re theo đúng nghĩa của nó, có lẽ bạn không thể bỏ qua quan điểm của Phong Thuỷ. Theo Phong Thuỷ thì hiện nay những con số 8,9,1 là những con số tốt lành vì từ năm 2004, chúng ta đang đi vào chu kỳ phát triển của quẻ Cấn, Ly, Khảm cho nên những số này có năng lượng mạnh mẽ. Đó là lý do mà người ta hay chọn sim có những số này ở đuôi.

Số ngũ quý, tứ quý giá thị trường hiện nay thật trên trời, có khi lên đến hàng chục triệu mỗi sim, những thật sự nó có mang lại lợi ích cho bạn hay không ?, hay chỉ để thoả mãn sự “sành điệu” theo nghĩa phù phiếm cuả thị trường ?
Quan trọng nhất, bạn phải lựa chọn những con số “có lợi” cho bản mệnh của mình, có nghĩa là nó phải có các yếu tố âm dương, ngũ hành tương sinh và phù hợp với bản mệnh.
Chẳng hạn, nếu bạn sinh năm 1978 thuộc mệnh Hoả, chắc chắn bạn không nên dùng số số 1 vì con số này thuộc hành Thuỷ vốn không tốt cho mệnh Hoả của bạn. Thay vì thế bạn nên dùng số 9 là tương đồng về ngũ hành và âm dương. Trong khi đó, một người sinh năm 1973 mệnh cung thuộc Mộc có thể sử dụng số 1 cho mình vì được tương sinh về ngũ hành.

- Người mệnh Kim : Nên dùng số 6,7,8
- Người mệnh Mộc : Nên dùng số 1,3, 4
- Người mệnh Thuỷ : Nên dùng số 6,1
- Người mệnh Hoả : Nên dùng số 9, 0
- Người mệnh Thổ : Nên dùng số 2,5,8,9

Để phân tích một dãy số còn rất nhiều các tiêu chí mà chỉ có các chuyên gia về Phong Thuỷ mới có thể thẩm định tốt cho bạn. Một dãy số đẹp theo nghĩa Phong Thuỷ phải cân bằng về âm dương, có ngũ hành hợp bản mệnh, có năng lượng tốt lành và có những ý nghĩa tốt theo Dịch lý, ...

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm để mua sắm nhé
sua chua iphone, laptop cu gia re, yeu sinh ly, simsodep, sim so dep gia re, cua di, cua so, ong nhua ppr

Admin
Admin

Posts : 38
Join date : 2010-09-26

View user profile http://qcrv.freeforumsblog.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum